HOIDAPNHANH.ORG là nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ các thành viên khác của cộng đồng.
0 phiếu
146 lượt xem
đã hỏi trong Khoa học - Công nghệ bởi (850 điểm)
Chào cả nhà, em đang ở Hà Nội mà muốn tìm lớp thực hành kế toán tổng hợp để theo học, chuẩn bị đi xin việc khi ra trường. Ai biết chỗ nào ngon bổ rẻ chỉ cho em với.

11 Câu trả lời

0 phiếu
đã trả lời bởi (1.1k điểm)
Trước mình học thử vài trung tâm và cuối cùng mình học tại Đức Hà chỗ Kangnam và bây giờ mình tự tin làm ở bất cứ công ty về lĩnh vực gì vì khi ấy mình học 5 loại hình doanh nghiệp lận.
0 phiếu
đã trả lời bởi
Mình cũng đã học bên Đức Hà. Học hết khóa mình thấy tiếc là không biết Đức Hà sớm. Trước kia mình toàn làm công nợ từ ngày học thêm tổng hợp bên Đức Hà mình đã chuyển được sang làm kế toán tổng hợp.
0 phiếu
đã trả lời bởi
Bên Đức Hà cho học thử một buổi miễn phí đấy nên các bạn cứ sang học thử xem có ưng thì đăng ký. Còn mình học lâu rồi thấy họ dạy cũng được, sát thực tế và chứng từ nhiều tình huông. Nên khi đi làm cũng không bỡ ngỡ.
0 phiếu
đã trả lời bởi
Chỉ có ở Đức Hà mới dạy được các loại hình chứ mình đi học thử các nơi họ đều không  có khóa xây lắp.
0 phiếu
đã trả lời bởi
Mình cũng tìm hiểu trên mạng nhiều rồi cuối cùng mình đã chọn học ở Kế Toán Đức Hà. Quả thật các comment trên mạng là chuẩn. Mình học xong thấy rất hài lòng và tự tin khi làm thực tế.
0 phiếu
đã trả lời bởi
Mình đã từng học ở Kế toán Đức Hà. Ở Đức Hà họ dạy theo kiểu cầm tay chỉ việc nên những người không có kiến thức như mình cũng theo được. Chứ học theo kiểu tập trung chờ đủ lớp mới dạy thì bạn nào nghỉ buổi là không theo được. Bên Đức Hà dạy kèm lịch học linh động. Phần nào khó thì có thể làm đi làm lại vài lần, Giáo viên cũng rất khuyến khích.
0 phiếu
đã trả lời bởi
Đức Hà họ vừa đào tạo vừa làm dịch vụ, quyết toán thuế thuê cho các DN nên giáo viên dạy rất thực tế. Họ làm kế toán như thế nào sẽ dạy mình làm như thế không giống như các cô giáo dạy ở trường chỉ biết dạy lý thuyết chứ thực tế thì họ lại không biết làm.
0 phiếu
đã trả lời bởi
Khóa tổng hợp từ A-Z của Đức Hà là học lần lượt 5 khóa tổng hợp gồm (khóa Thương mại; Thương mại và dich vụ, Xuất nhập khẩu; Sản xuất; Xây lắp), không giống một số nơi họ dạy một khóa cũng nói là dạy tổng hợp. Các bạn đi học nhớ hỏi kĩ kẻo bị nhầm.
0 phiếu
đã trả lời bởi
Khóa tổng hợp từ A-Z của Đức Hà là học lần lượt 5 khóa tổng hợp gồm (khóa Thương mại; Thương mại và dich vụ, Xuất nhập khẩu; Sản xuất; Xây lắp) một số nơi họ dạy một khóa cũng nói là dạy tổng hợp. Nên học viên lưu ý kẻo bị nhầm
0 phiếu
đã trả lời bởi
Thấy khá nhiều bạn khen Đức Hà. Không biết ở đây có dạy xử lí lỗ lãi cho doanh nghiệp không. Mình mới đi làm, phần này còn gặp nhiều khó khăn quá.

Các câu hỏi liên quan

0 phiếu
12 trả lời 174 lượt xem
0 phiếu
13 trả lời 80 lượt xem
0 phiếu
12 trả lời 60 lượt xem
0 phiếu
2 trả lời 24 lượt xem
0 phiếu
15 trả lời 247 lượt xem

3.4k câu hỏi

3.9k trả lời

164 bình luận

1.9k thành viên

Thành viên tích cực
Trong tháng:
  1. luonganh - 1 +
  2. trangdang712 - 1 +
  3. tranynhule - 1 +
  4. hoangtroc - 1 +
Diễn đàn đô thị Văn Phú

Danh hiệu gần đây

Popular Question
- KID_PFIEV -
Popular Question
- tonggiang -
Famous Question
- ngockhanh1990 -
Regular
- luonganh -
Old-Timer
- luonganh -
Regular
- trangdang712 -
9 Online
0 thành viên và 9 khách
Tổng truy cập
1803480
...